shopping_cart 0

Tin tức

TÍP NHỎ GIÚP BẠN GIỮ HOA TƯƠI TRONG NHÀ LÂU HƠN

 1. Quá trình cấp ẩm rất quan trọng:

Quá trình này rất quan trọng, đừng quên thay nước mỗi ngày. Hoa thích uống nước sạch, giống như chúng ta. Cánh hoa giống như lỗ chân lông trên mặt chúng ta - chúng nở ra nhiều hơn khi gặp nước ấm hoặc sôi. Điều này sẽ giúp hoa của bạn tươi lâu hơn một chút.

2. Loại bỏ những bông hoa chết:

 

Các loài hoa khác nhau có tuổi thọ khác nhau - một số có thể kéo dài 3 ngày trong khi những loài khác có thể kéo dài hai tuần. Nếu bạn có nhiều loại cây hoa trong một bình, điều thực sự quan trọng là phải loại bỏ các thân cây khác nhau khi chúng chết. Một bông hoa chết sẽ làm ô nhiễm nước và giết tất cả những bông hoa còn sống.

3. Bố trí nơi để hợp lý:

 

Tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp khi đặt gần cửa sổ. Cố gắng giữ trong phòng mát hơn, đặc biệt là vào mùa đông - tránh đặt gần lò sưởi, bếp gas để đảm bảo hoa có tuổi thọ cao nhất và luôn đặt hoa của bạn ở nơi nào đó mà bạn sẽ liên tục nhìn thấy.

4. Dùng chậu cây:

 

Nếu bạn muốn giữ một số bông hoa thực sự đẹp thì chậu cây có đất đủ chất dinh dưỡng là một cách thực sự tuyệt vời để làm sống động ngôi nhà của bạn. Các loại cây như cây mã đề và hoa lan nhiều chủng loại sẽ là lựa chọn thông min cho bạn có thể chỉ sử dụng 1-3 tháng và sau đó thay thế bằng một loại cây hoa mới. Tất nhiên, lợi thế của cây trồng trong chậu là nếu bạn chăm sóc chúng thực sự tốt, chúng sẽ lại ra hoa cho bạn vào mùa xuân. Bạn cũng không cần phải dành nửa giờ để tưới nước mà vài ngày tưới một lần. Nhưng lưu ý đối với cây lan trong nhà không nên tưới quá nhiều nước vì sẽ dễ úng chết.