shopping_cart 0

Tin tức

6 Ý TƯỞNG BỐ TRÍ ĐỒ ĐẠC CHO CĂN HỘ VỪA VÀ NHỎ

 Hiện nay có rất nhiều thiết kế đồ nội thất thông minh và các giải pháp lưu trữ tiết kiệm không gian để giữ cho căn hộ của bạn trông sạch sẽ và sang trọng hơn là chật chội và lộn xộn.

1.Bức tường đa năng:

 

Tận dụng những bức tường không được sử dụng khác và giữ cho tất cả những chiếc áo khoác, ô dù, túi xách và đồ dùng cao cấp khác được ngăn nắp bằng cách treo một số móc treo tường. Giá treo áo khoác là một cách dễ dàng khác để giải quyết tình trạng lộn xộn. Trong một căn hộ, nơi không gian chật hẹp, một chiếc giá kiểu dáng đẹp có thể tạo ra sự chào đón nồng nhiệt trong khi chỉ chiếm một góc tối đa.

2.Sử dụng vật dụng thiết kế đơn giản:

 

Sự bừa bộn có thể dễ dàng tích tụ xung quanh nhà, đặc biệt là ở những khu vực chứa nhiều mảnh vụn và mảnh vụn khó hiểu, như phòng ngủ, tủ và khu vực làm việc. Đôi khi, sự đơn giản là chìa khóa và tất cả những gì cần thiết là một vài giỏ lưu trữ nhỏ để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp.

3.Phân chia một cách hợp lý:

Với ít chỗ trống trong các căn hộ, điều quan trọng là phải tận dụng tối đa các tùy chọn lưu trữ của bạn. Đừng đánh giá thấp số lượng phòng bạn sẽ cần để cất giữ đồ đạc - nhưng cũng đừng biến ngôi nhà của bạn thành một tủ quần áo lớn tích hợp sẵn hoặc mê cung của những chiếc hộp!

4.Sử dụng những vật dụng thông minh tiết kiệm diện tích:

Nếu bạn tạo hệ thống lưu trữ của riêng mình, bạn có thể điều chỉnh các vật dụng cho phù hợp với căn hộ của mình.

Chọn một vài vật dụng lưu trữ trên tường như thế này để tạo cảnh với đồ vật hoặc tác phẩm nghệ thuật, trong khi những đơn vị khác có thể được sử dụng chức năng hơn để thu thập và lưu trữ các vật phẩm như tạp chí và sách. Thêm hoặc bớt các giá thừa, sau đó gắn chúng vào vị trí bằng các kẹp được cung cấp.

5.Vận dụng tất cả các không gian khuất tầm nhìn:

Lưu trữ dưới gầm giường là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn chật hẹp về không gian hoặc nếu bạn đang muốn cất gọn gàng một số bộ khăn trải giường dự phòng hoặc đồ dùng cá nhân của mình.

Mặc dù bạn có thể mua đế giường có ngăn kéo tích hợp sẵn, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể chỉ cần mua các hộp lưu trữ vừa vặn bên dưới chiếc giường mà bạn đã sở hữu.

6.Sáng tạo hơn nữa để tiết kiệm diện tích:

Một trong những nhược điểm khi sống trong một căn hộ chung cư nhỏ thường là thiếu không gian giặt là và chỗ để phơi quần áo. Nếu bạn không có máy sấy, rất có thể căn hộ của bạn trông giống như một tiệm giặt là quần áo được treo ở chỗ này, chỗ kia và ở khắp mọi nơi! Mặc dù máy sấy quần áo thường là đủ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế siêu tiết kiệm không gian và thẩm mỹ, giá phơi treo hoạt động trên hệ thống ròng rọc này là dành cho bạn.