shopping_cart 0

VỀ CACHUA.VN  /  Giới thiệu

 

Chuyện nhà Kmat.vn

Vì ước mơ xây dựng không gian ngôi nhà tốt hơn

 

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng của mình bằng những thực trạng mỗi ngôi nhà trong cuộc sống. Ngôi nhà không chỉ là nơi bão dừng sau cánh cửa mà là nơi dành cho sự tiện nghi, sự thoải mái và sự đơn giản. Để mỗi khi bước chân vào căn nhà không phải suy nghĩ của bạn là đồ đạc bừa bộn quá, dọn gì trước đây? Khách sắp đến rồi nên sắp xếp phòng khách như nào? Phải dọn bếp trước rồi mới có chỗ nấu cơm. Mà là một sự đơn giản hơn rất nhiều, mình chỉ cần đặt đồ ở đây thôi, mình chỉ cần bấm vào đây là xong. Một sự đơn giản nhưng tiện lợi, và hơn thế nữa là đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống, cao hơn thế nữa là sự hưởng thụ và yêu cuộc đời hơn.

Một ngôi nhà thực sự tiện nghi không phải là sự hiện diện của nhiều đồ vật mà là sự vừa đủ. Nếu chưa có một ngôi nhà đủ rộng để đáp ứng không gian chứa đủ các vật dụng thì nên sử dụng các vật dụng đa chức năng – tư là 1 đồ vật đảm nhận nhiều vai trò trong ngôi nhà. Điều này sẽ giúp không gian rộng rãi hơn, thoáng hơn, ít phải lau dọn hơn và khiến cuộc sống của mình trở lên thông minh hơn.

Chúng tôi tập chung vào chức năng của mỗi sản phẩm. Ngoài chức năng chính của sản phẩm đó, mỗi sản phẩm đều cần có cho mình một giá trị về thẩm mỹ, giá trị về sự tiết kiệm chi phí. Ví dụ như một chiếc dàn treo quần áo không đơn giản chỉ là treo quần áo, mà nó cần kết hợp có thể để được nhiều đồ hơn nữa. Giàn treo này còn phải rất bền và phải đẹp. Bền để đem lại giá trị kinh tế, giàn treo của bạn càng bền thì số lần bạn mất tiền sẽ giảm đi. Đẹp để mang lại giá trị thẩm mỹ, để khoe với mọi người rằng, nhà mình không chỉ gọn gàng mà còn rất đẹp rất cá tính.

Giá trị mà chúng tôi hướng đến không đơn giản chỉ là phù hợp mà là sự hài lòng trên từng sản phẩm. Có rất nhiều công đoạn phải làm để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Từ việc lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp, đầy đủ chức năng và hợp lý cho đến kiểm định chất lượng, thử sản phẩm, tìm nhà cung cấp rẻ để giá thành phù hợp với túi tiền của tất cả mọi nguời. Chúng tôi hiểu rằng, việc tạo ra sản phẩm đã khó làm sao để có được một sản phẩm đúng và đủ giá trị thì càng khó hơn. Vì thế, những cuộc tìm kiếm bắt đầu và thành quả là những sản phẩm đang có và được chúng tôi đưa ra thị trường hiện nay.

Để đi được từ khởi đầu cho đến khi ra thành quả là cả một quá trình. Và chúng tôi đã dùng hết nhiết huyết tâm tư cuả mình cùng tất cả tình yêu thương để đem lại cho cuộc sống này sự tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Đội ngũ Kmat.vn