shopping_cart 0

VỀ CACHUA.VN  /  Biểu phí vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm của Cachua.vn qua điện thoại, email hoặc online. Cachua.vn áp dụng biểu phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành như sau:

  • Cachua.vn sẽ Miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng trên 500.000 đ. Đối các đơn hàng dưới 500.000 đ được tính phí vận chuyển là 20.000đ. (Không tính thêm phí COD).

 

Phí giao hàng thỏa thuận

 

- Đặc biệt với các mặt hàng cồng kềnh sẽ có quy trình giao hàng khác biệt, nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, cung cấp địa chỉ nhận hàng để chúng tôi báo giá giao hàng. Phí sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng và nhà xe chuyển hàng.

 

Lưu ý chung

 

- Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại gì về hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.